Các lưu ý khi thuê xe tải bạn cần biết

Bạn đang có nhu cầu vận chuyển hàng hóa. Bạn đang muốn tìm một đơn vị vận chuyển uy tín mà giá cả hợp lý. Sau đây là các lưu ý bạn cần biết khi thuê xe tải chở hàng, hãy cùng Vận tải Cửu Long tìm hiểu nhé.

Bạn muốn đảm bảo rằng hàng hóa được vận chuyển một cách nhanh chóng và an toàn. Bên cạnh việc đảm bảo chi phí phải chăng, tác phong chuyên nghiệp từ đơn vị vận tải. Dưới đây là 05 lưu ý dành cho bạn:

Tìm kiếm đơn vị cho thuê xe tải uy tín

Bằng việc tìm những thông tin của các đơn vị vận tải (địa chỉ, quy mô, số lượng, loại xe). Đồng thời bạn cũng cần phải xem xét các đánh giá của khách hàng sử dụng dịch vụ ở đó. Cũng như các dịch vụ đi kèm như bốc dỡ, bảo hiểm, cho khách hàng nợ phí thuê xe,…

So sánh giá các đơn vị cho thuê xe tải

Một trong nhưng yếu tố được quan tâm hàng đầu khi thuê xe tải chở hàng đó là mức giá. Do đó bạn cần cân nhắc và so sánh kĩ để chọn dịch vụ có mức giá tối ưu nhất!

vận tải cửu long

Hợp đồng vận chuyển, bảo hiểm hàng hóa

Tìm hiểu hợp đồng vận chuyển, chính sách bảo hiểm hàng hóa của nhà xe là rất quan trọng. Các đơn vị vận tải phải có hợp đồng và cam kết cụ thể cho hàng hóa của bạn. Điều này để đảm bảo hàng hóa của bạn được vận chuyển một cách an toàn nhất.

Năng lực vận chuyển

Với mỗi loại hàng bạn cần chọn một loại xe phù hợp với đặc tính riêng của chúng. Do đó, đối với chủ hàng kinh doanh lớn; cần chuyển hàng đi các tỉnh thì năng lực vận chuyển cũng là một vấn đề quan trọng. Nếu không thì sẽ rất bất cập trong quản lý chuyến hàng và dễ gây ra nhầm lẫn không đáng.

Dịch vụ chăm sóc khách hàng

Hầu hết mọi công ty đều có dịch vụ chăm sóc khách hàng riêng. Nếu bạn ngại phải mất nhiều thời gian tìm kiếm, lựa chọn xe hoặc có những thắc mắc khác liên quan đến việc thuê xe tải thì đừng ngần ngại gọi thẳng đến hotline của công ty.

Trên đây là các lưu ý khi thuê xe tải chở hàng mà Vận tải Cửu Long gửi đến bạn. Nếu bạn có chu cầu thuê xe tải giá rẻ, hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn tốt nhất.

Xem thêm:

Trả lời

G

Gọi ngay 0979 114 109