CHO THUÊ XE TẢI CHỞ HÀNG 2 TẤN

dịch vụ xe chở hàng

Vận Tải Cửu Long chuyên cung cấp dịch vụ Cho thuê xe tải chở hàng 2 tấn  đến 10 tấn giá rẻ 

 Xe tải chở hàng 2 tấn  khu vực Hồ Chí Minh là loại xe thông dụng nhất hiện nay,với nhều tính năng mới như tải trọng cao lưu thông vào tp Hồ Chí Minh ban ngày,không giống như lọai xe tải 5 tấn,còn vướng nhiều hạn hẹp khung giờ cấm gây khó khăn về việc giao nhận hàng .

Dựa vào thực tế đó công ty Vận Tải Cửu Long đầu tư thêm loại xe tải chở hàng 2 tấn và huấn luyện đội ngũ  nhân viên thích ứng nhanh với khung giờ cấm của thành phố.

Với đội xe tải chở hàng  2 tấn, bao gồm vận chuyển, dọn nhà xưởng và giao nhận các loại hàng hóa xuất nhập khẩu từ các cảng, sân bay đến các khu công nghiệp, vận chuyển các mặt hàng phân phối, hàng quảng cáo đến các đại lý, vận chuyển các mặt hàng  trong nội thành HCM, Đồng Nai, Bình Dương, Long An…và các tỉnh thành trong cả nước.

xe tải hàng đủ loại

Với đội ngũ lái xe tải chở ng 2 tấn có kinh nghiệm lâu năm, chạy các tuyến thông thuộc địa hình khắp nội ô thành tp HCM, công ty chúng tôi luôn đáp ứng nhanh các yêu cầu của Quý Khách, bố trí lái xe chạy chuyên cho từng tuyến đường, chịu trách nhiệm bảo quản hàng hóa, giao hàng theo đúng thời gian yêu cầu của Quý Khách.

Vận Tải Cửu Long chuyên cung cấp dịch vụ Cho thuê xe tải chở hàng 2 tấn  đến 10 tấn giá rẻ

KÍCH THƯỚT THÙNG HÀNG LOẠI XE  TẢI CHỞ HÀNG 2 TẤN ĐỂ QUÝ KHÁCH  THAM KHẢO

Dài: 4,3 m, Rộng: 1,8m, Cao: 1,85m

THỜI GIAN HOẠT ĐỘNG LOẠI XE TẢI  CHỞ HÀNG 2 TẤN :

NỘI THÀNH: Sáng: 9h – 16h,Tối: 20h – 6h00

NGOẠI THÀNH: 24/24H

Quý khách hãy nhấc máy lên và gọi cho chúng tôi để tư vấn về giá cả thuê xe tải chở  hàng 2 tấn  để tối ưu chi phí vận chuyển một cách hiệu quả nhất, tránh được phát sinh không đáng có trong quá trình thuê xe tải  chở hàng 2 tấn

HOTLINE: 0979.114.109 mr lá

Vận tải Cửu Long đồng hành trên moi nẻo đường

RẤT HÂN HẠNH ĐƯỢC PHỤC VỤ QUÝ KHÁCH 

Trả lời

G

Gọi ngay 0903 300 627