Dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng 2.5 tấn giá rẻ

Xe tải chở hàng KCN Tân Thới Hiệp

Mục Lục

Dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng 2.5 tấn giá rẻ

Dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng 2.5 tấn giá rẻ của chúng tôi đang được mở rộng tại mọi thời điểm, rất nhanh gọn và đảm bảo uy tín. Đến với Vận tải quốc tế Taxi tải Cửu Long chúng tôi quý vị sẽ được hỗ trợ tư vấn tốt nhất để chọn loại xe phù hợp với giá cạnh tranh nhất cho từng loại hàng hoá từ thực phẩm, vật liệu xây dựng,… cho đến vận chuyển nhà, văn phòng.

Dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng 2.5 tấn giá rẻ

Chúng tôi vận chuyển hàng hoá đi các tỉnh với mức cước được báo giá cụ thể theo yêu cầu của Quý khách hàng cho từng loại xe và từng quãng đường. Có giá cả ưu đãi cho những hợp đồng vận chuyển dài hạn.

Ưu điểm đối với xe tải 2.5 tấn:

Như các bạn đã biết những loại xe tải dưới 2 tấn có thể giúp bạn dễ dàng luồn lách khi vận chuyển nhưng đôi khi lại mang lại nhiều điều bất tiện không mong muốn. Nếu số lượng hàng hóa nhiều và cồng kềnh, người thuê xe sẽ phải vận chuyển nhiều lần, đôi lúc chi phí xăng xe và thời gian sẽ còn nhiều hơn khi bạn thuê loại xe tải có trọng lượng 2.5 tấn.

Xe tải 2.5 tấn của Taxi tải Cửu Long chúng tôi có thiết kế cực kỳ hợp lí. Xe không quá lớn nên khá dễ dàng khi mà địa điểm nhận và chuyển hàng , chuyển văn phòng nằm ở sâu trong hẻm. Bạn cũng không còn phải lo lắng mất thời gian, phí xăng để đi lại nhiều lần. Chúng tôi sẽ cung cấp và sẽ gợi ý cho bạn loại xe 2.5 tấn phù hợp theo nhu cầu sử dụng.

Nên chọn  Dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng 2.5 tấn giá rẻ của Taxi tải Cửu Long chúng tôi:

Công ty chúng tôi hiện đang có rất nhiều loại xe có trọng tải khác nhau chứ không riêng gì dòng xe 2 tấn để phục vụ cho mọi nhu cầu của quý khách hàng. Những chiếc xe của công ty chúng tôi được bảo dưỡng định kỳ thường xuyên và có giấy tờ đầy đủ nên quá trình vận chuyển sẽ không có trường hợp xe bị hư hỏng gây chậm trễ thời gian của bạn.

Với đội ngũ lái xe có kinh nghiệm lâu năm trong nghề, chạy các tuyến thông thuộc địa hình khắp các tỉnh thành, công ty chúng tôi luôn đáp ứng nhanh và phù hợp nhất với các yêu cầu của Quý Khách, bố trí lái xe chạy chuyên cho từng tuyến đường, chịu trách nhiệm bảo quản hàng hóa cho khách hàng, giao hàng theo đúng thời gian và yêu cầu của Quý Khách hàng khi đã kí kết trong hợp đồng.

Lời kết :

Chúng tôi đảm bảo với bạn rằng, bạn khó có thể tìm được một đơn vị nào có dịch vụ cho thuê xe tải 2.5 tấn tốt như công ty vận tải quốc tế Taxi tải Cửu Long chúng tôi. Chúng tôi đã trở thành người bạn đồng hành của mọi khách hàng trên mọi nẻo đường, cùng khách hàng vượt qua mọi khó khăn, rào cản để vận chuyển hàng hóa đến nơi một cách an toàn và nhanh chóng. Chúng tôi sẽ khiến bạn hài lòng cả về chất lượng dịch vụ lẫn chi phí dịch vụ mà chúng tôi cung cấp.

Quý khách đang có nhu cầu cần Dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng 2.5 tấn giá rẻ vận chuyển vui lòng gọi điện thoại đến phòng điều vận của công ty chúng tôi để được tư vấn và báo giá chính xác nhất.Xin chân thành cảm ơn.

Trả lời

G

Gọi ngay 0903 300 627