Dịch vụ vận chuyển hàng hóa TPHCM Uy Tín

Nếu như bạn đang sinh sống ở khu vực thành phố Hồ Chí Minh. Và có nhu cầu về vận chuyển hàng hóa nhưng lại không có phương tiện phù hợp.

Hãy tham khảo ngay các loại hình Dịch vụ vận chuyển hàng hóa TpHCM uy tín của Vận Tải Cửu Long. Một địa chỉ chất lượng, chuyên nghiệp và uy tín.

Mục Lục

Dịch vụ vận chuyển hàng hóa công ty Vận Tải Cửu Long

Với kinh nghiệm 15 năm làm việc, công ty chúng tôi xin hân hạnh giới thiệu đến với quý khách hàng những gói dịch vụ vận chuyển hàng hóa như dịch vụ xe tải chở hàng, chuyển nhà trọn gói giá rẻ, chuyển văn phòng trọn gói, di dời văn phòng,…

Với đa dạng những loại hình dịch vụ như vậy, chắc chắn sẽ đảm bảo mọi yêu cầu về vận chuyển hàng hóa cũng như đồ đạc của quý khách.

dịch vụ vận chuyển hàng hóa

Khi sử dụng các dịch vụ vận chuyển hàng hóa của Vận Tải Cửu Long. Quý khách sẽ có cơ hội tận hưởng chất lượng phục vụ tốt nhất. Đến từ đội ngũ nhân viên dày dặn kinh nghiệm, được đào tạo chuyên môn một cách bài bản và trung thực của chúng tôi.

Với tiêu chí hàng đầu “Chất lượng trao đi – Niềm tin nhận lại”, công ty Vận Tải Cửu Long tin đảm bảo luôn làm việc đúng giờ, đúng địa điểm, đúng quy trình như đã thống nhất trong hợp đồng.

Dịch vụ vận chuyển hàng hoá Tphcm có những loại xe tải nào?

Hiện nay, công ty chúng tôi đang không ngừng mở rộng, nâng cao hệ thống xe tải vận chuyển hàng hóa được đầu tư thiết bị kĩ thuật hiện đại. Có tải trọng từ 500kg, 1 tấn, 1,5 tấn, 2 tấn, 2,5 tấn cho đến 15 tấn nhằm đáp ứng nhu cầu thuê dịch vụ vận chuyển hàng hóa tại tphcm và các tỉnh lân cận. Đa dạng về số lượng cũng như khối lượng hàng hóa của khách hàng.

Tìm hiểu thêm về xe tải chở hàng tại đây

dịch vụ vận chuyển hàng hóa tphcm

Không những thế, đối với bất kì loại hình dịch vụ vận chuyển hàng hóa ở tp hcm nào. Vận Tải Cửu Long xin cam kết hoàn 100% nếu như trong quá trình vận chuyển, hàng hóa, đồ đạc của quý khách bị xây xước, hư hỏng hoặc thất thoát.

Để đảm bảo an toàn nhất cho hàng hóa của khách hàng. Công ty Vận Tải Cửu Long yêu cầu nhân viên đóng gói hàng hoá một cách cẩn thận nhất vào trong những thùng các-tông 5 lớp chuyên dụng, hoặc bọc 1 lớp ni lông hay túi xốp bên ngoài nếu như đó là hàng dễ vỡ.

Và đó cũng chính là một trong những lí do khiến cho dịch vụ vận chuyển hàng hóa tphcm của Vận Tải Cửu Long uy tín hơn nhận được sự tin cậy của các khách hàng trong vòng nhiều năm qua

7 loại dịch vụ vận tải hàng hóa chính ở TpHCM

  1. Vận chuyển hàng hóa nội thành tphcm và ngoại thành.
  2. Vận chuyển hàng hóa tphcm đi tỉnh lân cận
  3. Vận chuyển hàng hóa tphcm đi Hà Nội
  4. Vận chuyển hàng hóa tphcm đi Khánh Hòa
  5. Vận chuyển hàng hóa tphcm đi Đà Nẵng
  6. Vận chuyển hàng hóa tphcm đi các tỉnh miền tây
  7. Vận chuyển hàng hóa tphcm đi tỉnh theo yêu cầu của khách hàng.

Liên hệ công ty vận chuyển hàng hoá ở tphcm

dịch vụ vận chuyển hàng hóa ở tphcm

Với chất lượng dịch vụ 100% đã được chứng minh. Nhận được nhiều phản hồi tích cực từ khách hàng về độ uy tín. Vận Tải Cửu Long công ty vận chuyển hàng hóa ở tphcm vẫn chưa để bất cứ khách hàng nào thất vọng về mức giá dịch vụ. Công ty chúng tôi luôn có những mức giá phù hợp nhất, rẻ nhất, hấp dẫn nhất. Chắc chắn sẽ khiến bạn vô cùng hài lòng.

Hãy liên hệ với chúng tôi qua theo thông tin bên dưới. Để tìm hiểu thêm thông tin chi tiết về dịch vụ vận chuyển hàng hóa tphcm của Kiến Vàng. Cũng như được Vận Tải Cửu Long tư vấn loại xe tải vận chuyển hàng hóa nào phù hợp tại tphcm.

Trả lời

G

Gọi ngay 0903 300 627