TÌM XE TẢI CHỞ HÀNG

CHO THUÊ XE TẢI CHỞ HÀNG ĐI TỈNH

Tìm xe tải chở hàng từ một công ty vận tải có thương hiệu, uy tín là ưu tiên hàng đầu khi bạn có nhu cầu vận chuyển hàng hoá. Từ đó, giảm được những rủi ro có thể xảy ra, không lo bị mất hàng hoặc trễ chuyến.

Bạn cần tìm xe tải chở hàng tại tphcm giá rẻ ?

Xe tải cho thuê tại nhiều Quận Huyện tphcm hiện nay khá nhiều, đa dạng loại hình dịch vụ vận chuyển. Trong đó, bao gồm chở hàng trong khu vực nội thành hoặc đi tỉnh từ tphcm.

Di chuyển trên những cung đường tại tphcm quả là một cơn ác mộng với loại hình vận tải. Chưa kể chở hàng trong giờ cao điểm, dễ bị chậm chuyến. Nhưng với Cửu Long, mọi chuyến hàng đều dễ dàng và làm việc với giải pháp vận chuyển tối ưu nhất.

Giá cho thuê xe tải chở hàngvận chuyển hàng hoá công ty Cửu Long cực kỳ cạnh tranh, giúp KH tiết kiệm tối đa chi phí. Cùng với đó là đội ngũ tài xế được đào tạo chuyên môn giỏi, xe tải đa dạng chủng loại.

Xe tải chở hàng Quận Thủ Đức

Những chủng loại xe Cửu Long phục vụ quý khách hàng khi cần tìm xe tải chở hàng

Có 3 loại xe tải cho khách hàng lựa chọn:

  • Xe tải chở hàng theo tải trọng: xe 750kg, 1 tấn, 1.5 tấn, 2 tấn, 2 tấn,…
  • Xe theo kích thước chiều dài thùng: xe thùng dài 3m, thùng dài 6m, thùng dài 8m,…
  • Xe tải phân theo loại thùng:
  • Xe tải thùng phủ bạc
  • Xe tải thùng lửng
  • Xe tải có bàn nâng
  • Xe đông lạnh
  • Xe có trục cẩu tải hàng hoá

Đặc biệt, các loại xe tải nhỏ rất phù hợp để vận chuyển hàng hóa trong khu vực nội thành đông đúc, hẻm nhỏ, giờ cao điểm. Khi tiếp nhận yêu cầu, Cửu Long sẽ trợ giúp khách hàng lựa chọn loại xe tải phù hợp nhất với hàng hoá cần chuyên chở.

Bảng Giá dịch vụ tham khảo 

TTLộ Trình Nhận Hàng Và Giao HàngXe 2 tấn thùng dài 4m3 cao 1m89 rộng 1m78 giá cước vận chuyển 
1TPHCM – Cần Thơ2200.000 vnd

Xe tải chở hàng đi tỉnh từ tphcm cho thuê chở hàng đi tỉnh

Khi bạn cần tìm xe tải chở hàng để vận chuyển hàng hóa đi tỉnh, thật dễ dàng khi đã có Cửu Long. Chúng tôi sở hữu nhiều loại xe tải nặng được phân biệt theo đầu tấn như: 3.5 tấn, 5 tấn, 8 tấn, 10 tấn.

Tìm thuê được dịch vụ xe tải chở hàng giá rẻ không hề đơn giản, chưa kể gặp phải cò xe giá sẽ cao hơn. Tuy nhiên, khi cá nhân, doanh nghiệp liên hệ trực tiếp với Cửu Long, giá sẽ cực kỳ cạnh tranh khi chở hàng đi tỉnh.

Quy trình làm việc rõ ràng, nhanh chóng, an toàn và chuyên nghiệp là ưu điểm vượt trội từ dịch vụ vận tải Cửu Long. Vui lòng liên hệ để được tư vấn, báo giá, ký hợp đồng và lên phương án vận chuyển đúng theo lịch hẹn.

Trả lời

G

Gọi ngay 0903 300 627