Vận chuyển hàng KCN Xuyên Á

Xe tải chở hàng KCN Tân Thới Hiệp

Chào mừng bạn đến với nhà xe vận chuyển hàng KCN Xuyên Á Đức Hòa Long An.

Công ty chúng tôi hoạt động trong lĩnh vực giao nhận vận chuyển hàng KCN Xuyên Á Đức Hòa Long An hơn 10 năm qua.

Mục Lục

Vận chuyển hàng KCN Xuyên Á Đức Hòa Long An: 0903 300 627 MR Lá

Vận chuyển hàng KCN Xuyên Á

Trong hơn 10 năm đó, chúng tôi đã đúc kết ra nhiều kinh nghiệm và đã hoàn thiện mình hơn nhằm mang đến cho bạn một dịch vụ vận chuyển hàng KCN Xuyên Á Đức Hòa Long An chất lượng nhất.

Khu công nghiệp Xuyên Á ở Đường Tỉnh 824, Xã Mỹ Hạnh Bắc, Huyện Đức Hòa, Tỉnh Long An với quy mô hơn 400 ha. Do công ty TNHH Ngọc Phong đầu tư. Ở đây là KCN phồn hoa tập trung nhiều công ty sản xuất thương mại. Do đó, nhu cầu vận chuyển hàng ở KCN Xuyên Á rất đa dạng và phong phú.

Trên cương vị là nhà xe vận chuyển hàng Bắc Nam, chúng tôi rõ tâm tư, nguyện vọng, sự kỳ vọng của bạn với nhà xe vận chuyển hàng hóa tại Long An.

Để đáp ứng sự kỳ vọng đó, chúng tôi đã không ngừng cải tiến để phát triển dịch vụ vận chuyển hàng hóa toàn quốc này.

Vận chuyển hàng hóa về hầu hết các Khu công nghiệp ở Long AN:

Chúng tôi vận chuyển hàng hóa đi về hầu hết các Khu công nghiệp ở Long An như: KCN Cầu Tràm, KCN Bắc An Thạnh, KCN Tân Kim, KCN Nhựa Chánh, KCN Long Hậu, KCN Thạnh Đức, KCN Thái Hào, KCN Đức Hòa I, KCN Thuận Đạo, KCN Xuyên Á, KCN Vĩnh Lộc II, KCN Tân Đức, KCN Đức Hòa III-RESCO, KCN Tân Thành. Và ngược lại, vận chuyển hàng từ các KCN ở Long An về các tỉnh Miền Trung và Miền Bắc.

Chúng tôi vận chuyển tấc cả hàng hóa như: Hàng lẻ, hàng ghép, bồn công nghiệp, máy cắt CNC, kết cấu thép, dàn khoan, silo, xe cơ giới, máy xúc, máy đào, xe nâng, sợi, vải, trạm trộn…

Vận chuyển hàng KCN Xuyên Á Đức Hòa Long An hoạt động trên 2 lĩnh vực chính: Vận chuyển hàng bằng xe tải và vận chuyển hàng quá khổ quá tải bằng xe chuyên dụng.

Chúng tôi xin giới thiệu qua 2 lĩnh vực này.

Vận chuyển hàng KCN Xuyên Á Đức Hòa Long An bằng xe tải:

Vận chuyển hàng KCN Xuyên Á Đức Hòa Long An chuyên vận chuyển hàng lẻ, hàng ghép với tấc các loại hàng hóa (trừ hàng cấm).

Vận chuyển hàng KCN Thạnh Đức Bến Lức Long An bằng xe tải giao nhận linh hoạt:

Với kho bãi rộng khắp và đạt tiêu chuẩn về chất lượng, chúng tôi tự tin mang đến 4 hình thức giao nhận như sau:

Nhận tận nơi, giao tận nơi-Hay còn gọi là door to door:

Vận chuyển hàng KCN Xuyên Á Đức Hòa Long An sau khi nhận được đầy đủ thông tin về hàng hóa, địa điểm, thời gian giao nhận. Chúng tôi sẽ lên phương án để đến tận nơi của bạn nhận hàng.

Tiếp đến chúng tôi sẽ vận chuyển hàng đến tận nơi cho bạn theo như thời gian bạn yêu cầu.

Với hình thức giao nhận này, bạn hoàn toàn nhàn rỗi mà hàng vẫn đến kho.

Nhận tận nơi, giao tại kho:

Vận chuyển hàng KCN Xuyên Á Đức Hòa Long An sau khi nhận được đầy đủ thông tin về hàng hóa, địa điểm, thời gian giao nhận. Chúng tôi sẽ lên phương án để đến tận nơi của bạn nhận hàng.

Sau khi hàng hóa đã đến kho của chúng tôi, bạn sẽ được thông báo đến kho chúng tôi để nhận hàng.

Với hệ thống kho bãi rộng khắp, hình thức giao nhận này giúp bạn chủ động thời gian nhận hàng.

Nhận tại kho, giao tận nơi:

Vận chuyển hàng KCN Xuyên Á Đức Hòa Long An sau khi nhận được đầy đủ thông tin về hàng hóa, thời gian bạn mang hàng đến kho chúng tôi. Chúng tôi sẽ cử nhân viên lên xuống hàng cho bạn.

Chúng tôi sẽ vận chuyển hàng hóa đến kho bạn trong thời gian bạn yêu cầu.

Với hình thức giao nhận này, giúp bạn chủ động về thời gian vận chuyển hàng đi.

Nhận tại kho, giao tại kho:

Vận chuyển hàng KCN Xuyên Á Đức Hòa Long An sau khi nhận được đầy đủ thông tin về hàng hóa, thời gian bạn mang hàng đến kho chúng tôi. Chúng tôi sẽ cử nhân viên lên xuống hàng cho bạn.

Sau khi hàng đến kho chúng tôi, bạn sẽ được thông báo đến kho chúng tôi nhận hàng.

Với hệ thống kho bãi rộng khắp, hình thức giao nhận này giúp bạn chủ động về thời gian giao nhận hàng.

Vận chuyển hàng KCN Xuyên Á Đức Hòa Long An bằng xe tải ngoài chất lượng tốt thì việc giá cước cạnh tranh cũng là vấn đề tất yếu.

Bạn có thể liên hệ trực tiếp qua hotline: 0979 114 109 Mr.Lá để tư vấn hoặc bạn truy cập vào link: Bảng giá vận chuyển hàng bằng xe tải để tham khảo.

Vận chuyển hàng KCN Xuyên Á Đức Hòa Long An quá khổ quá tải bằng xe chuyên dụng

Vận chuyển hàng quá khổ

Hiện nay, với sự phát triển mạnh mẽ của nền kinh tế, các công trình, dự án càng phát triển mạnh mẽ dẫn đến nhu cầu cao về vận chuyển hàng dự án công trình, vận chuyển hàng KCN Xuyên Á Đức Hòa Long An.

Nắm bắt được tình hình này, chúng tôi đã đầu tư khá nhiều vào hệ thống xe vận chuyển hàng quá khổ quá tải; xe vận chuyển hàng thiết bị công nghiệp; xe vận chuyển máy xúc máy đào cơ giới; xe vận chuyển hàng siêu trường, siêu trọng chuyên dụng.

Để biết rõ hơn về dịch vụ vận chuyển hàng quá khổ quá tải bạn hãy liên hệ: 0911,754,475 để được tư vấn hoặc truy cập Website: vantai-giare24h.com

Chuyên nghiệp:

  • Tiếp nhận thông tin từ quý khách về hàng hóa, địa điểm giao nhận và thời gian giao nhận.
  • Tiếp theo chúng tôi sẽ cử nhân viên đi khảo sát thực tế tuyến đường cần vận chuyển từ điểm giao cho đến điểm nhận.
  • Tiếp theo chúng tôi sẽ đưa lên các phương án vận chuyển hàng KCN Xuyên Á Đức Hòa Long An sao cho phù hợp với tình hình thực tế.
  • Tiếp đến chúng tôi sẽ trình bày, tư vấn về các phương án vận chuyển hàng quá khổ quá tải cho quý khách nắm rõ để quý khách chọn lựa.
  • Tiếp đến sẽ là thực hiện phương án vận chuyển.Trong quá trình vận chuyển hàng hóa đến quý khách, chúng tôi luôn theo dõi sát sao về tình hình thực hiện phương án vận chuyển hàng KCN Xuyên Á Đức Hòa Long Anđể cung cấp thông tin cho quý khách được nắm rõ một cách nhanh chóng.

Sự uy tín và an toàn:

Đây là yếu tố không thể thiếu để chúng tôi tồn tại và hoạt động hơn 10 năm qua.

Để đảm bảo được hàng hóa của quý khách một cách an toàn nhất, chúng tôi luôn có những công cụ chuyên dụng để vận chuyển hàng quá khổ quá tải một cách thuận lợi, an toàn và hiệu quả nhất.

Để bạn an tâm hơn, trong hợp đồng vận chuyển hàng quá khổ quá tải chúng tôi luôn có một điều khoản về việc đảm bảo hàng hóa của quý khách như lúc chúng tôi nhận hàng.

Do đó, quý khách có thể yên tâm giao hàng hóa cho chúng tôi mà không cần phải lo lắng bất cứ điều gì.

Vận chuyển hàng KCN Xuyên Á Đức Hòa Long An hoạt động với phương châm “Nâng hàng như nâng trứng, giữ hàng như giữ vàng”.

Thời gian vận chuyển:

Chúng tôi luôn đảm bảo tiến độ vận chuyển như thỏa thuận và có điều khoản cụ thể trong hợp đồng vận chuyển hàng KCN Xuyên Á Đức Hòa Long An bằng xe chuyên dụng.

Bởi trước khi vận chuyển hàng quá khổ quá tải thì công ty chúng tôi đã khảo sát và lên kế hoạch vận chuyển rất cụ thể và chi tiết.

Vận chuyển hàng KCN Xuyên Á Đức Hòa Long An biết thời gian là vàng là bạc của quý khách.

Cước phí vận chuyển:

Chúng tôi luôn minh bạch, rõ ràng và cụ thể ở từng mục, từng thời điểm và quý khách được tư vấn cụ thể trước khi ký kết hợp đồng vận chuyển hàng KCN Xuyên Á Đức Hòa Long An.

Quý khách có thể yên tâm về cước phí vận chuyển, bởi chúng tôi đảm bảo cước phí vận chuyển của công ty chúng tôi luôn phù hợp với thị trường.

Sự cộng hưởng của bốn yếu tố đó đã giúp công ty chúng tôi hoạt động và tồn tại hơn 10 năm qua, và chúng tôi tự hào là một trong những công ty vận chuyển hàng KCN Xuyên Á Đức Hòa Long An chuyên nghiệp và được nhiều đối tác tin dùng nhất.

Chỉ cần bạn cần vận chuyển hàng, dù là hàng lớn hay nhỏ, dù là vận chuyển hàng công trình dự án, dù là ở đâu trên 63 tỉnh thành.

Vận chuyển hàng hóa về hầu hết các Khu công nghiệp ở Long An:

Chúng tôi vận chuyển hàng hóa về hầu hết các Khu công nghiệp ở Bình Dương như: KCN Nhật Tân, KCN Nam Tân Lập, KCN Lợi Bình Nhơn, KCN Bắc Tân Lập, KCN Long Hiệp, Cụm CN Nhơn Trạch, Cụm CN Hoàng Khang, Cụm CN Atad, Cụm CN Long Cang, Cụm CN Tân Đô, Cụm CN Hải Sơn, Cụm CN Hải Sơn I, Cụm CN Tân Phú Thịnh,Cụm CN Thịnh Phát, Cụm CN Nhị Thành. Và ngược lại, vận chuyển hàng từ các KCN ở Long An đến Miền Trung và Miền Bắc.

Hãy liên hệ với chúng tôi: 0979 114 109 Mr.Lá để hỗ trợ.

Trả lời

G

Gọi ngay 0903 300 627