Xe tải chở hàng quận Gò Vấp

CHO THUÊ XE TẢI CHỞ HÀNG ĐI TỈNH

Bạn ở quận Gò Vấp và đang lo lắng về vấn đề chuyển nhà, chuyển văn phòng? Bạn hoang mang không biết nên thuê xe chở hàng ở công ty nào gần nhất cũng như giá thành phù hợp? Hãy để thuê xe tải chở hàng quận Gò Vấp của chúng tôi – Công ty TNHH Thương mại Dịch Vụ Vận Tải Cửu Long giúp bạn giải quyết mọi khó khăn này.

Chúng tôi tự hào là nơi cho thuê xe tải chở hàng Gò Vấp với kinh nghiệm hơn 10 năm sẽ mang đến cho khách hàng dịch vụ xe chở hàng hóa uy tín và chất lượng nhất với cách thức làm việc minh bạch, khoa học cũng như vô cùng nhanh chóng. Đặc biệt là mức giá chúng tôi đưa ra rất phải chăng.

thuê xe chở hàng quận gò vấp

Xe tải chở hàng | Xe tải chuyển nhà | Xe tải chuyển văn phòng ở Gò Vấp

Việc chuyển nhà, chuyển văn phòng mới nhìn qua đã có thể thấy rằng đó không hề là một công việc đơn giản, nhất là khi bạn đã gắn bó với một nơi đủ lâu hay sở hữu rất nhiều đồ đạc lỉnh kỉnh. Không dừng lại ở đó, quỹ thời gian của bạn rất có hạn bởi công việc hàng ngày vô cùng bận rộn. Việc chuyển địa điểm bỗng chốc trở nên khó khăn hơn bao giờ hết.

Tuy vậy cũng đừng lo lắng, chúng tôi không chỉ cung cấp cho khách hàng dịch vụ xe tải chở hàng quận Gò Vấp mà còn cung cấp các dịch vụ:

  • Chuyển nhà trọn gói
  • Dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói.
  • Di dời kho xưởng

Việc chuyển nhà, chuyển văn phòng của bạn sẽ đơn giản hơn rất nhiều.  Không tốn công sức, không tốn quá nhiều thời gian và không lo lắng bị hư hỏng đồ đạc trong quá trình vận chuyển.

5 cam kết từ xe tải chở hàng Gò Vấp

Bằng uy tín đã được xây dựng hơn 10 năm nay, Cửu Long cam kết:

  • Bảo đảm sự an toàn của đồ đạc trong suốt quá trình thực hiện hợp đồng
  • Không phát sinh chi phí phụ sau khi đã kí hợp đồng
  • Sử dụng thùng carton do công ty cung cấp, không yêu cầu khách hàng trả chi phí thùng carton
  • Tuân thủ đúng thời gian đã ghi trong hợp đồng
  • Hỗ trợ bảo quản đồ đạc trong quá trình khách hàng tìm kiếm địa điểm mới

Liên hệ thuê xe chở hàng Gò Vấp

Khi cần thuê xe chở hàng Gò Vấp. Vui lòng liên lạc với chúng tôi qua hotline: 0979 114 109 hoặc 0903 300 627 để nhận được sự tư vấn nhanh chóng và chi tiết nhất.

Nếu bạn không sinh sống ở quận Gò Vấp thì cũng đừng lo lắng bởi chúng tôi không chỉ cung cấp dịch vụ xe tải chở hàng ở quận Gò Vấp mà những dịch vụ của chúng tôi đã đến được với rất nhiều khách hàng trên toàn địa bàn thành phố Hồ Chí Minh, kể cả ở những huyện ngoại thành.

Bạn còn chần chừ gì nữa mà không nhấc máy lên và gọi ngay cho chúng tôi. Chúng tôi luôn có một đội ngũ nhân viên sẵn sàng tư vấn cho bạn bất cứ lúc nào. 

ĐỊA ĐIỂM NHÂN VIÊN CỬU LONG LÀM VIỆC VÀ BÃI ĐẬU XE TẢI

Chi Nhánh quận Gò Vấp:  Cư Xá Lam Sơn – Phường 17 – Quận Gò Vấp – Tp.HCM

Trả lời

G

Gọi ngay 0903 300 627