Xe cẩu tự hành chuyển dọn kho xưởng tại TPHCM

Chuyển kho xưởng bao gồm nhiều công đoạn, trong đó việc cẩu hạ, vận chuyển các loại máy móc thiết bị cồng kềnh, máy phát điện cần có xe cẩu hàng. Cửu Long nhận cẩu tất cả các loại hàng hoá, máy móc, thiết bị tại Sài Gòn với đội xe cẩu hàng đa dạng từ 2 tấn đến 15 tấn.

Đồng thời, chúng tôi còn có xe tải chở hàng phục vụ cho việc chuyển dọn kho xưởng đi tỉnh giá rẻ. Tài xế điều khiển xe cẩu hàng, xe tải chở hàng được đào tạo bài bản, nhiều năm kinh nghiệm, đảm bảo an toàn cho máy móc, thiết bị, hàng hoá khách hàng khi thuê xe cẩu hàng tại Cửu Long.

Chuyển dọn kho xưởng có cần thuê xe cẩu hàng hay không ?

Sức người là có giới hạng, đặc biệt khi cần bốc dỡ, di chuyển, chuyển giao đối với những loại máy móc, thiết bị cồng kềnh, hàng nặng.

Vì vậy, xe cẩu hàng tự hành cho thuê bởi một cá nhân, công ty vận tải sẽ giúp ích rất nhiều trong quá trình bạn cần chuyển dọn kho xưởng. Do đó, sau đây là những lý do bạn nên thuê xe cẩu:

  • Tiết kiệm thời gian
  • Ít tốn nhân công, công sức
  • Đảm bảo hàng hoá, thiết bị, máy móc nhanh chóng chuyển giao, vận chuyển
  • An toàn cho con người và tài sản
  • Thiết bị, máy móc, dây chuyền sẽ được lắp đặt
Dịch vụ vận chuyển hàng hoá giá rẻ và uy tín hàng đầu TPHCM hiện nay

Vì vậy, khi bạn vẫn còn đang phân vân chưa biết nên lựa chọn công ty dịch vụ cho thuê xe cẩu hàng tphcm ở đâu uy tín đã có Cửu Long. Chúng tôi mang đến khách hàng những lợi ích sau:

  • Xe cẩu hàng đa dạng chủng loại, trọng tải
  • Nhanh chóng chuyển giao hàng hoá, thiết bị khi chuyển dọn kho xưởng
  • Chúng tôi cung cấp cả dịch vụ chuyển dọn kho xưởng trọn gói
  • Giá rẻ, uy tín, chuyên nghiệp, an toàn là phương châm hoạt động chúng tôi

Điều khiển xe cẩu, xe nâng cẩn thận là ưu tiên hàng đầu khi thuê dịch vụ chuyển dọn kho xưởng

Trong một kho xưởng, có nhiều máy móc, thiết bị giá trị cao hoặc hàng cồng kềnh, hàng nặng. Do đó, để đảm bảo giảm thiểu tối đa rủi ro, một công ty vận tải cho thuê xe cẩu hàng giá rẻ cần phải có một bản cam kết, hợp đồng bồi thường rõ ràng khi rủi ro thiệt hại ngoài ý muốn xảy ra.

Xe cẩu hàng có chiều dài trục cẩu thích hợp với không gian, nơi cẩu hàng. Đặc biệt, tại khu vực nội thành, xe cẩu hàng cần được điều khiển bởi tài xế có kinh nghiệm, biết cách xử lý tình huống. Cẩu thiết bị, máy móc, máy phát điện, máy biến áp, dây chuyền sản xuất trong các khu chế xuất, kho xưởng là thế mạnh công ty vận tải Cửu Long chúng tôi.

Liên hệ để nhận báo giá, nhanh chóng lên phương án làm việc chuyên nghiệp nhất

Trả lời

G

Gọi ngay 0903 300 627